9+ Mẫu thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ Cực Hữu Ích

Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ dành cho chung cư hay nhà ở  là giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu sinh hoạt lâu dài và tiện ích cuộc sống. Cùng ECOHOME tham khảo những mẫu thiết kế đẹp tiện ích vượt trội cho cuộc sống tiện nghi hạnh phúc.

9 mẫu thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ

Xem thêm:

 

9+ Mẫu thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ cực hữu ích

Tình hình mật độ dân số gia tăng, quỹ đất có hạn thì chung cư ngày càng trở thành xu hướng tất yếu hiện nay. Các gia đình có nhu cầu mua chung cư thường quan tâm tới những căn hộ có 3 phòng ngủ. Diện tích mặt bằng được lựa chọn nhiều nhất là: 86,6 m2; 101,8m2; 110,0m2…

Những mẫu thiết kế căn hộ hữu ích này sẽ mang lại nguồn cảm hứng cho bạn. Cùng ECOHOME tham khảo mẫu thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ đẹp tiện lợi dưới đây.

– Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 86,6 m2

Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ

  • Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 86,6 m2 mẫu 1

Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ đều có cửa sổ. Hướng cửa sổ của 3 phòng đều hướng về cùng một phía, cùng với hướng của ban công. Thiết kế phòng ngủ này mang lại phong thủy tốt cho gia chủ hơn nhiều.

Phòng ngủ 1 diện tích 11,57 m2. Phòng ngủ 2 với diện tích nhỏ nhất: 9.98 m2. Phòng ngủ 3 với diện tích lớn nhất và có nhà vệ sinh riêng: 13,84m2. Phòng ngủ 1 và phòng ngủ 2 được đặt sát nhau, gần như tách biệt với phòng khách, phòng bếp bằng 1 lối đi. Thiết kế này thực sự mang lại cho chúng ta một không gian nghỉ ngơi yên tĩnh. Mẫu thiết kế này được nhiều người lựa chọn ở phân khúc 86,6 m2.

Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ

  • Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 86,6 m2 mẫu 2

Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ dạng này cũng có 2 nhà vệ sinh. Phòng ngủ 1 có nhà vệ sinh với diện tích phòng: 14,2m2 .Tuy nhiên phòng ngủ 1 lại có cửa sổ nhỏ hơn so với các phòng ngủ còn lại. Phòng ngủ 2: 13,4 m2 với lợi thế khi có 2 cửa sổ khiến cho căn phòng rất thông thoáng.

Phòng ngủ 3 có diện tích nhỏ nhất: 11,7 m2. Không gian chung căn hộ ( phòng khách, bếp, ban công) được mở rộng tối đa. Đây là mẫu thiết kế phù hợp với các gia đình trẻ thích thoải mái và thường xuyên tụ họp bạn bè.

Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủThiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ với giá thành rẻ, hợp túi tiền những người có thu nhập thấp.

– Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 101,8m2

Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủThiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 101,8 m2 với nhiều cửa sổ thông thoáng

  • Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 101,8 m2 mẫu 1

Căn hộ đầu tiên chúng ta hướng đến trong phân khúc căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 101,8m2. Đây là mẫu căn hộ thiết kế hiện đại với của sổ phòng ngủ rộng với nhiều ô kính .Ánh sáng sẽ tràn ngập căn phòng mang đến sự ấm áp cho phòng ngủ của bạn.

Phòng khách được đặt ở trung tâm căn hộ. Các hướng vào phòng ngủ đều đặt riêng biệt khiến cho 3 phòng ngủ đều có được sự yên tĩnh.  Phòng ngủ 1 có nhà vệ sinh nằm ở phía bên trái. Phòng ngủ 2,3 nằm bên phải căn hộ và có chung lối vào khi cùng đi qua bếp.

Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủThiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ tách biệt các phòng mang lại sự yên tĩnh, riêng tư cho người sử dụng.

  • Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 101,8 m2 mẫu 2

Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ đều được đặt riêng biệt và nằm về cùng một phía. Khi có khách đến chơi họ chỉ nhìn thấy phòng khách và khu bàn ăn. Khu vực bếp cũng được đặt riêng biệt, đây là thiết kế yêu thích của các bà nội trợ.

Thiết kế căn hộ dạng này mang đến cho chúng ta sự yên bình và đảm bảo sự riêng tư. Cả 3 phòng ngủ đều có cửa sổ và có lối ra vào chung. Trừ phòng ngủ 1 có thêm nhà vệ sinh, còn lại diện tích các phòng ngủ đều tương đồng nhau, không có sự vượt trội lớn về diện tích.

Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ

Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 101,8 m2 dành cho những người coi trọng phong thủy

  • Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 101,8 m2 mẫu 3

Căn hộ này được thiết kế theo dạng mở: Phòng khách có 1 cửa sổ và 1 ban công, rất thông thoáng và thoải mái. Phòng ngủ 1 với diện tích 18m2 và nhà vệ sinh 3,8 m2. Vì phòng ngủ 1 không có cửa sổ nên được thiết kế thêm một ban công nhỏ làm nơi đón gió.

Phòng ngủ 2 diện tích 11,5 m2 và phòng ngủ 3 diện tích 15m2. Các phòng ngủ được thiết kế chuẩn phong thủy khi quay về cùng 1 hướng đón gió.

– Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 110,0m2

 

Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ

 Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 110 m2 với các không gian tách biệt

  • Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 110 m2 mẫu 1

Tổng diện tích 110 m2 cho 3 phòng ngủ, căn hộ có diện tích lớn nên các phòng đều được thiết kế tách biệt. Hướng cửa ra vào và hướng ban công được thiết kế theo một đường thẳng nên chúng ta thấy căn hộ rất thông thoáng.

Các phòng ngủ đều có diện tích trung bình khoảng 16m2. Đặc biệt nhà vệ sinh được đặt ở giữa phòng ngủ 2 và phòng ngủ 3 nên khiến chúng ta có cảm giác rất tiện nghi và thuận tiện. Phòng ngủ 3 không có cửa sổ nhưng bù lại phòng ngủ 3 lại được thiết kế một ban công đón hướng gió.

Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ

Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 110 m2 với sự chênh lệch về diện tích phòng . Mẫu thiết kế này phù hợp với các gia đình có con cái.

  • Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 110 m2 mẫu 2

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 110 m2 này lựa chọn tông màu sáng. Các màu sáng như: trắng, kem,..khiến căn hộ rộng thoáng hơn. Diện tích ba phòng ngủ có sự chênh lệch lớn. Phòng ngủ 1 có diện tích vượt trội so với 2 phòng ngủ còn lại.

Phòng ngủ 1 diện tích :19,85 m2 thường dành cho bố mẹ. Phòng ngủ 2 diện tích :13,15 m2. Phòng ngủ 3 nhỏ nhất với diện tích : 10,38 m2 thường dành cho các con. Điều đặc biệt ở đây là 2 phòng vệ sinh được thiết kế áp lưng vào nhau. Thiết kế căn hộ dạng này phù hợp với các gia đình trẻ ( chỉ có vợ chồng cùng con cái sinh sống ).

Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ

Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 110 m2 có phòng ngủ khép kín

  • Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 110 m2 mẫu 3

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 110 m2 này được thiết kế với các phòng đều tách biệt . Phòng ngủ đặt hẳn sang bên trái căn hộ, bên phải là khu bàn ăn và phòng khách. Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 110 m2 thường tách biệt phòng ngủ, phòng khách, bếp,..

Ở đây chúng ta thấy phòng bếp được thiết kế cửa riêng và bên cạnh là ban công nhỏ. Đây chính là khu giặt quần áo và thoát khí giúp căn hộ thông thoáng. Phòng ngủ 1 có nhà vệ sinh khép kín với diện tích lớn nhất: 19,3 m2 . Nhưng diện tích của 2 phòng ngủ còn lại cũng được thiết kế rộng hơn so với mẫu thiết kế căn hộ 110 m2 mà chúng ta đã xem ở trên.

Còn phòng ngủ 2 diện tích 14m2. Phòng ngủ 3 có diện tích 12,9 m2. Nhà vệ sinh được thiết kế thuận tiện cho cả 3 phòng ngủ. Điều đặc biệt là 3 phòng ngủ chúng ta đều thấy có 2 cửa sổ, rất độc đáo và mang đến không gian rộng với nhiều cảm hứng thiết kế.

Tuyển chọn:  17+ Mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ No Đầy Cảm Xúc, Lộc Cát May Mắn, chi phí xứng đáng

ECOHOME – thương hiệu nội thất chuyên thiết kế, thi công, là xưởng sản xuất nội thất giá mềm tận xưởng

Công ty Nội thất ECO – nội thất ECOHOME luôn chân thành gửi lời cảm ơn tri ân sâu sắc và cái tâm thực sự tới hơn 5200 quý khách hàng hàng năm tại Việt Nam, trong đó có cả khách hàng nước ngoài đã tin yêu gửi gắm ECO thiết kế thi công nội thất và sản xuất đồ gỗ trọn vẹn. Thành công của chúng tôi chính là phương châm chính giản dị đời thường “Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế.

Chính vì thế, với ngần ấy thời gian phục vụ khách hàng bằng cái Tâm nhân văn và tấm lòng nhiệt huyết trẻ trung của đội ngũ kiến trúc, thiết kế trẻ tuổi. ECOHOME Việt Nam vinh dự trở thành “thương hiệu số 1 sử dụng vật liệu xanh- thân thiện môi trường. Lượng keo formandehit đạt tiêu chuẩn E1, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng”.

Đồng thời ECOHOME còn là xưởng gỗ chuyên may đo, sáng tạo ra hàng trăm mẫu thiết kế nội thất bàn ghế, tủ quần áo, kệ xinh, giường, nội thất văn phòng v.v…giúp quý khách hàng nhiều năm vừa qua có được mẫu mã đẹp bền, giá rẻ ngay tận xưởng.

Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ

Xưởng gỗ công nghiệp ECO chuyên sản xuất đồ nội thất chất lượng cao, giá rẻ tận xưởng cho quý khách.

ECOHOME – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Với những giá trị xây dựng và phát triển ấy. Công ty TNHH Xây dựng và nội thất ECO Việt Nam – Thương hiệu nội thất ECOHOME đang là một trong 10 công ty chuyên nội thất được bình chọn yêu thích, có lượt review, đánh giá và theo dõi facebook ấn tượng. Đặc biệt còn thu hút khách hàng nước ngoài khá nhiều. Và lan rộng ra thị trường quốc tế trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Hãy đến với ECOHOME để có được sự lựa chọn nội thất thông thái nhất và giá rẻ nhất ngay tại xưởng sản xuất của ECO. Mọi thông tin quý khách và bạn đọc vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECO VIỆT NAM

VPGD: Tầng 5, Số 35 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

✅Tư vấn thiết kế nội thất từ A -> Z tận tâm, cụ thể, chân thành.

✅Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tận tụy và tâm huyết. ECOHOME chuyên thiết kế sáng tạo mẫu mã không đụng hàng với nơi nào.

✅Thiết kế mang BẢN SẮC, dấu ấn, phong cách, xu hướng và gu thẩm mỹ hợp lý với từng chủ nhân.

✅ Cam kết thi công đúng với thiết kế, sản xuất đúng vật liệu. Bạn sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm, tiền thật hàng thật.

✅Thiết kế hoàn mỹ nhất với bất kỳ ngân sách nào có sẵn từ bình dân đến cao cấp mà gia chủ mong muốn.

✅Thiết kế từng căn phòng giàu ý tưởng, chuẩn phong thủy để gia chủ khỏe mạnh, bình an, phát lộc.

✅Cam kết phục vụ, bảo hành tận tâm cho hơn 5246 khách hàng đặt hàng hàng năm tại ECO. Và thiết kế chuyên nghiệp, làm việc có Tâm với các khách hàng mới, đối tác mới tại thời điểm hiện nay và tương lai.
✅Sản xuất và cung cấp đồ gỗ nội thất chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người dùng theo tiêu chuẩn E1. Giá rẻ mềm nhất ngay tận xưởng sản xuất. Giúp quý khách tiết kiệm chi phí đáng kể khi sắm sanh đồ dùng nội thất.
✅Bảo hành 5 năm, bảo trì trọn đời.

 Website chuyên nghiệp:          noithatecohome.com   hoặc   thietkenoithateco.com
– Fanpage thu hút:                        https://www.facebook.com/noithat.ecohome/

  Email:                                        noithatecovietnam@gmail.com
☎ Hotline thân thiện:                   0243 200 3427 – 098 579 9091


Bài viết liên quan