25+ Mẫu gác lửng làm phòng ngủ Đẹp Như Mơ Cứu Tinh cho không gian chật hẹp

Gác lửng là giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà có diện tích nhỏ. Nó không chỉ giúp tăng thêm diện tích cho không gian gọn chất ngất mà còn biến thành căn phòng ngủ đẹp tiện ích dành cho bạn. Tham khảo ngay bộ sưu tập mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp tuyệt vời dưới đây để có thêm ý tưởng decor nhà xinh không đụng hàng.

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp cho không gian chật hẹp

Tham khảo ngay:

25+ Mẫu gác lửng làm phòng ngủ tuyệt đẹp cho không gian chật hẹp

Hiện nay với nhiều cách thiết kế thông minh, độc đáo thì những mẫu gác lửng vừa giúp bạn tận dụng được tối đa không gian, vừa đảm bảo được thẩm mỹ. Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi sau những giờ phút làm việc căng thẳng, nơi riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình. Vậy nên việc có thêm không gian là cần thiết với mỗi người. Cùng tham khảo các mẫu thiết kế dưới đây, nó sẽ điều tuyệt vời cho gia đình bạn đấy!

Mẫu 1: Khi ngôi nhà của bạn có lợi thế trần cao. Bạn muốn tận dụng không gian đó và tạo điểm nhấn trong kiến trúc nội thất… Thì gác lửng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với cách thiết kế này không những tạo cảm giác không gian thoáng đãng mà còn làm cho căn hộ của bạn thêm phần hiện đại và sang trọng.

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp

Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 01

Mẫu 2: Thiết kế gác lửng này vừa bao gồm phòng ngủ, vừa là nơi làm việc. Bạn có thể làm thêm rèm để đảm bảo được sự riêng tư cần thiết.

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp

Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 02

Mẫu 3: Nếu bạn đang sống độc thân thì mẫu thiết kế không gian này là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Căn hộ gồm phòng khách bàn ăn không gian làm việc và nghỉ ngơi được bài trí khéo léo.

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp

Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 03

Mẫu 4: Căn phòng nhiều màu sắc này thật đẹp phải không các bạn? Gác lửng tận dụng được tối đa ánh sáng trong phòng nên giúp gia chủ có một không gian làm việc, thư giãn nghỉ ngơi thật đáng ghen tị.

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp

Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 04

Mẫu 5: Một ý tưởng thiết kế gác lửng hiện đại cho căn hộ chung cư của bạn. Bạn có thể tận dụng tối đa diện tích phòng khách làm phòng bếp và nơi sinh hoạt, gác lửng ngay trong không gian phòng nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư, kín đáo.

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp

Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 05

Mẫu 6Tương tự như mẫu trên, gác lửng được thiết kế thêm kính làm căn phòng của bạn trông rộng rãi và hiện đại hơn.

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp

Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 06

Mẫu 7Nhìn vào căn hộ này bạn sẽ bị đánh lừa thị giác bởi không gian tưởng chừng như hai tầng. Diện tích cho phòng khách được thiết kế kéo kết hợp rèm che vừa tạo được khoảng riêng yên tĩnh vừa tạo cảm giác rộng rãi cho ngôi nhà.

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp

Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 07

Mẫu 8Nếu bạn là người thích đọc sách báo và cần có nhiều không gian để trưng bày thì đây là thiết kế tuyệt đẹp dành cho bạn. Gác lửng làm phòng ngủ kết hợp cùng kệ gỗ vừa chứa được vật dụng, tài liệu siêu gọn. Vừa tạo được không gian yên tĩnh để đọc sách và có thể nghỉ ngơi khi mệt mỏi.

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp

Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 08

Mẫu 9Một chung cư mini không cho phép bạn trưng bày được nhiều đồ đạc nhưng các khoảng không gian thiết yếu vẫn cần phải có đủ. Bạn có thể tận dụng khoảng cách tường từ nhà vệ sinh đến cửa ra để bố trí gác lửng làm phòng ngủ đem đến sự thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp

Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 09

Mẫu 10: Nếu trần nhà cao, bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế gác lửng này để làm cho ngôi nhà của bạn.

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp

Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 10

Mẫu 11: Phòng khách của bạn trông sẽ thu hút tầm nhìn và sang trọng hơn nếu biết cách thiết kế tầng lửng như thế này. Vừa có không gian nghỉ ngơi vừa có thể bao quát toàn bộ không gian phòng.

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp

Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 11

Mẫu 12: Nếu gia đình của bạn có nhiều con cái nhưng lại không đủ diện tích để làm phòng ngủ. Bạn có thể áp dụng ngay thiết kế gác lửng làm phòng ngủ như trên để tận dụng tối đa được không gian và tạo cảm giác đầm ấm, gần gũi.

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp

Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 12

Mẫu 13Mẫu gác lửng làm phòng ngủ tuyệt đẹp, tươi mới và sang trọng. Mang lại điểm nhấn bắt mắt cho bất kì ai khi bước chân vào căn hộ này.

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp

Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 13

Mẫu 14: Ở thiết kế này gác lửng phòng ngủ và phòng bếp gần nhau vậy nên việc sử dụng bếp cần hạn chế mùi trong phòng để không gian trong lành và thoáng mát hơn.

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp

Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 14

Mẫu 15: Phòng khách trong ngôi biệt thự sẽ trở nên thu hút nếu bạn thiết kế gác lửng độc đáo như thế này. Cùng với cửa kính rộng sẽ làm cho không gian nhiều ánh sáng tự nhiên và còn tiết kiệm được điện năng đáng kể.

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp

Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 15

Mẫu 16: Tương tự như mẫu trên, thiết kế gác lửng làm phòng ngủ vừa là phòng làm việc vừa là nơi ngủ nghỉ thoải mái yên tĩnh. 

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp

Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 16

Mẫu 17: Đôi khi bạn cần một nơi nghỉ ngơi tạm thời và không bị ai khác làm phiền. Việc thiết kế phòng ngủ trên gác xép là điều cần thiết. Kết hợp gác lửng trong phòng khách vừa tiện lợi cho bạn sinh hoạt lại tận dụng được tối đa không gian trong nhà.

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp

Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 17

Mẫu 18Nếu gia đình bạn đang có con trong độ tuổi đi học thì mẫu thiết kế này rất phù hợp. Gia đình bạn sinh hoạt ở bên dưới không gây ảnh hưởng đến việc học tập cũng như dành không gian riêng yên tĩnh cho trẻ.

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp

Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 18

Mẫu 19Thiết kế này giúp cho căn hộ của bạn trông gọn gàng và ngăn nắp hơn nhiều. Trong đó bàn làm việc được bài trí trên gác lửng phòng ngủ. Sự khéo léo này giúp cho căn hộ của bạn đơn giản mà tiện nghi.

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp

Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 19

Mẫu 20: Đơn giản mà đẹp là điều mà nhiều người sẽ đồng ý ngay khi nhìn vào căn hộ này.

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp

Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 20

Mẫu 21: Bạn cảm thấy thế nào nếu ngôi nhà của mình thiết kế gác lửng tuyệt đẹp như thế này. Đèn led cạnh cầu thang làm cho tổng thể căn phòng thêm phần sang trọng.

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp

Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 21

Mẫu 22: Nếu diện tích nhà bạn không quá lớn có thể thiết kế như này, vẫn đủ các không gian cho phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ.

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp

Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 22

Mẫu 23: Mẫu thiết kế giật cấp tầng quá tuyệt vời khi chia các phòng với nhau.

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp

Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 23

Mẫu 24: Bạn yêu thích trồng cây xanh trong nhà có thể tham khảo mẫu thiết kế dưới đây. Ngoài làm phòng ngủ, gác lửng có thể vừa là nơi bạn thư giãn mỗi ngày để trồng cây hay đọc sách.

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp

Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 24

Mẫu 25: Thiết kế gác lửng cũng phải đảm bảo được giấc ngủ của bạn được an toàn, vậy nên gác xép được che chắn là điều tốt nhất.

25 mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp

Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 25

Hi vọng với những gợi ý trên đây của chúng tôi. Các bạn có thể tìm được mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp nhất, lý tưởng nhất áp dụng cho ngôi nhà của mình.

Nếu bạn muốn thiết kế một ngôi nhà hoặc chung cư đẹp tiện nghi có mẫu gác lửng ưng ý. Đừng quên tham khảo thương hiệu công ty nội thất uy tín của ECOHOME trên thị trường Việt Nam hiện nay.

ECOHOME – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

“Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế”

Với những giá trị xây dựng và phát triển ấy. Công ty TNHH Xây dựng và nội thất ECO Việt Nam – Thương hiệu nội thất ECOHOME đang là một trong 10 công ty chuyên nội thất được bình chọn yêu thích, có lượt review, đánh giá và theo dõi facebook ấn tượng. Đặc biệt còn thu hút khách hàng nước ngoài khá nhiều. Và lan rộng ra thị trường quốc tế trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Hãy đến với ECOHOME để có được sự lựa chọn nội thất thông thái nhất và giá rẻ nhất ngay tại xưởng sản xuất của ECO. Mọi thông tin quý khách và bạn đọc vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECO VIỆT NAM

VPGD: Tầng 5, Số 35 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

✅Tư vấn thiết kế nội thất từ A -> Z tận tâm, cụ thể, chân thành.

✅Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tận tụy và tâm huyết. ECOHOME chuyên thiết kế sáng tạo mẫu mã không đụng hàng với nơi nào.

✅Thiết kế mang BẢN SẮC, dấu ấn, phong cách, xu hướng và gu thẩm mỹ hợp lý với từng chủ nhân.

✅ Cam kết thi công đúng với thiết kế, sản xuất đúng vật liệu. Bạn sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm, tiền thật hàng thật.

✅Thiết kế hoàn mỹ nhất với bất kỳ ngân sách nào có sẵn từ bình dân đến cao cấp mà gia chủ mong muốn.

✅Thiết kế từng căn phòng giàu ý tưởng, chuẩn phong thủy để gia chủ khỏe mạnh, bình an, phát lộc.

✅Cam kết phục vụ, bảo hành tận tâm cho hơn 5246 khách hàng đặt hàng hàng năm tại ECO. Và thiết kế chuyên nghiệp, làm việc có Tâm với các khách hàng mới, đối tác mới tại thời điểm hiện nay và tương lai.
✅Sản xuất và cung cấp đồ gỗ nội thất chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người dùng theo tiêu chuẩn E1. Giá rẻ mềm nhất ngay tận xưởng sản xuất. Giúp quý khách tiết kiệm chi phí đáng kể khi sắm sanh đồ dùng nội thất.
✅Bảo hành 5 năm, bảo trì trọn đời.

 Website chuyên nghiệp:          noithatecohome.com   hoặc   thietkenoithateco.com
– Fanpage thu hút:                        https://www.facebook.com/noithat.ecohome/

  Email:                                        noithatecovietnam@gmail.com
☎ Hotline thân thiện:                   0243 200 3427 – 098 579 9091


Bài viết liên quan