[HOT] Khám phá 5 mẫu phòng ngủ đẹp cho nhà ống mới nhất 2017

Khám phá 5 mẫu phòng ngủ đẹp cho nhà ống mới nhất 2017. Để thiết kế nội thất phòng ngủ hay bất cứ phòng nào cho nhà ống cũng phải tỉ mỷ và cân nhắc giữa chiều cao và chiều ngang. 

Không gian riêng, bầu trời riêng là tiêu chí lựa chọn cho không những người ưa thích sự sở hữu, cá nhân và riêng tư nhưng không có nhu cầu sống trong chung cư, mà điều kiện chỉ cho phép sinh hoạt trong diện tích hẹp. Nhà ống mang đặc tính chiều sâu kéo dài, chiều rộng thu hẹp. Nhưng cho dù không gian căn nhà với nhiều nhược điểm trên thì không gian phòng ngủ vẫn cần được ưu ái cho việc nghỉ ngơi, thư giãn, reset toàn bộ năng lượng chuẩn bị cho ngày mới.

thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ

Với không gian khiêm tốn, các hộ gia đình đã tìm cách thích nghi với thiết kế nội thất 5 mẫu phòng ngủ đẹp cho nhà ống sau đây.

Các kiến trúc sư nội thất đã nghiên cứu kê những chiếc giường tủ chiếm diện tích bề ngang trong phòng ngủ nhà ống siêu nhỏ. Ngoài những thiết kế giường ngủ thông minh (kiêm những chức năng chưa đồ), thiết kế nội thất tối giản, loại bỏ các chi tiết không cần thiết. Sắp xếp phòng ngủ để ánh sáng được tận dụng hiệu quả.

  1. Giường ngủ chân thấp

         Mẫu phòng ngủ đẹp cho nhà ống được chọn lọc đầu tiên là kết cấu phòng với giường ngủ chân thấp. Chiều cao giường ngủ được hạ thấp có thể làm tăng không gian theo chiều cao căn phòng. Sự sắp xếp đồ đạc trong căn phòng thêm cân xứng. Đáng lưu ý hơn cả là chiếc tủ âm tường với rất nhiều ngăn chứa đồ giúp cho mẫu thiết kết phòng ngủ nhà ống thêm sang trọng và sắp xếp đồ đạc hợp lý cho quý vị.

  1. Rèm cửa treo cao tường.

         Với các căn phòng ngủ nhà ống nhỏ hẹp, bạn nên lắp rèm cửa sổ loại rèm cuốn thì nhìn sẽ gọn hơn thay vì lắp rèm vải loại kéo ngang thông thường. Hơn nữa, việc thiết kế rèm cửa vừa mang đến không gian kín đáo, vừa nhân rộng thêm diện tích cho căn phòng khi có cửa kính hướng ra thiên nhiên, cung cấp ánh sáng đầy đủ cho phòng ngủ đẹp nhà ống.

Thiết kế chung cư, thiết kế nội thất phòng ngủ

  1. Thiết kế tủ quần áo thông minh

        Trong căn phòng ngủ thì tủ quần áo cũng là một món đồ dùng cần thiết. Tủ quần áo trong mẫu phòng ngủ đẹp cho nhà ống chúng tôi giới thiệu trên đây được thiết kế cánh lùa hoặc không cánh. Mẫu thiết kế này không chỉ tiết kiệm không gian mà còn tiết kiệm cả chi phí nữa. Chiếc tủ quần áo được chia làm nhiều ngăn khác nhau, cho bạn để các loại quần áo cho phù hợp. Trên mỗi ngăn tủ còn có những tay cầm được thiết kế tinh tế, vừa thuận tiện lại rất đẹp mắt.

Phần cánh lùa thiết kế trượt với ray âm tạo sự êm ái và hiện đại trong sử dụng. Giúp người dùng tránh gặp phiền phức trong âm thanh phát ra khi ngủ ở không gian hẹp.

  1. Màu sắc nội thất

        Việc phối màu trầm toàn bộ cho không gian dành cho những gia chủ yêu thích sự kín đáo nhẹ nhàng. Sự sáng tạo không cần theo một khuôn mẫu nào, vì vậy những ý tưởng thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp cho nhà ống rất mới mẻ về màu sắc và không gian luôn mang đến cho quý vị những trải nghiệm mới mẻ nhất. Hiện nay trên, gam màu trầm kết hợp gam sáng trong kiến trúc được chú trọng đề cao. Đặc biệt trong không gian nhỏ hẹp của nhà ống có sự tương phản của hai tông màu sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất cho hiệu ứng rộng thoáng của không gian.

  1. Cân nhắc giữa không gian sâu về chiều dài và hạn chế về chiều ngang

Để thiết kế nội thất phòng ngủ hay bất cứ phòng nào cho nhà ống cũng phải tỉ mỷ và cân nhắc giữa chiều cao và chiều ngang. Đó chính là lý do những mẫu phòng ngủ đẹp cho nhà ống được thiết kế rất phong phú về không gian sử dụng cũng như tầm nhìn mở rộng. Trong phòng ngủ đẹp này, bạn  có thể thiết kế những mảng tường cách điệu, khuôn cửa kính sang trọng với những trang trí tạo không gian đẹp với kính sẽ  khiến cho căn nhà như được mở rộng thêm, không còn cảm giác bị giới hạn về không gian.

Ngoài ra bạn cũng cần tận dụng triệt để và hiệu quả tất cả khoảng không gian thoáng từ bên ngoài vào để có thể tạo ra toàn bộ các chi tiết cho các mẫu phòng ngủ đẹp cho nhà ống.

Mỗi không gian nhà đẹp đều có những kiến trúc phòng ngủ riêng biệt, tùy theo sở thích của từng gia chủ về màu sắc và cách sắp xếp từng chi tiết nhỏ nhặt nhất mà chúng ta sẽ có được các mẫu phòng ngủ nhà ống đẹp tương ứng.

 


Bài viết liên quan