Kích Thước àn Ăn 6 Người Là Bao Nhiêu?

kích thước bàn ăn 6 người

Lựa chọn kích thước bàn ăn phù hợp với mục đích sử dụng là điều cần thiết. Dưới đây, Thiết Kế Nội Thất ECo chia sẻ thông tin về kích thước bàn ăn 6 người tiêu chuẩn giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất với không gian sống của mình.

KÍCH THƯỚC BÀN ĂN 6 NGƯỜI

Lựa chọn kích thước của bộ bàn ghế ăn đẹp là tiêu chí quan trọng, điều này quyết định tới giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà và cũng quyết định tới việc không gian sống đó có thoải mái hay không? Một bộ bàn ăn có kích thước phù hợp còn mang tới vẻ đẹp tinh tế hơn, hài hòa hơn. Có thể sử dụng được nhiều người trong nhà, từ trẻ nhỏ cho tới người lớn.

Ngoài ra, lựa chọn kích thước bàn ăn còn tùy thuộc vào số lượng người sử dụng sao cho phù hợp. Bởi vậy khi đi chọn mua sản phẩm này, bạn cần phải quan tâm đến những yếu tố có tác động tới lựa chọn kích thước của bàn ăn 4 người, kích thước bàn ăn 6 người.

Xem thêm:

  1. Kích thước lò vi sóng âm tủ
  2. Kích thước tủ giày chuẩn cho nội thất phòng khách

Kích Thước Bàn Ăn 6 Người Là Bao Nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bàn ăn khác nhau. Mỗi loại lại có thiết kế với kích thước khác nhau. Vì vậy, quý vị cần phải chú ý tới kích thước bàn ghế ăn phù hợp với kiểu dáng mà mình đang tìm kiếm. Dưới đây, Thiế Kế Nội Thất ECo gợi ý một số kích thước bàn ăn 6 người với kiểu dáng thiết kế khác nhau cho quý vị tham khảo.

Kích thước bàn ăn 6 người hình chữ nhật

Lựa chọn bộ bàn ghế ăn gỗ dành cho 6 người với kiểu dáng hình chữ nhật là sự lựa chọn phổ biến hiện nay. Với mẫu bàn ăn này bạn nên lựa chọn bàn có chiều rộng 800 mm, chiều dài từ 1600-1800 mm là phù hợp nhất để kết hợp 6 ghế.

Để đặt được bộ bàn ăn 6 ghế thì khoảng không gian tối thiểu để đặt bàn và ghế là 1,9m. Vì vậy, bạn cần cân nhắc tới yếu tố này trước khi lựa chọn bàn ghế ăn cho gia đình.

Kích thước bàn ăn 6 người là bao nhiêu?

Kích thước bàn ăn hình chữ nhật

Kích thước bàn ăn hình tròn

Khi chọn bàn ghế ăn cho 6 người, bạn cũng có thể lựa chọn mẫu bàn ăn hình tròn cho không gian sống của mình. Tuy nhiên, nếu trong ngôi nhà có khoảng không gian tối thiểu là 2,35m thì mới đặt được bộ bàn ăn này.

Kích thước bàn ăn 6 người thiết kế hình tròn bạn nên lựa chọn mẫu bàn có đường kính từ 1250-1350 mm là phù hợp nhất. Bên cạnh đó, quý vị nên chú ý tới chiều cao lưng ghế ngồi để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Kích thước bàn ăn 6 người là bao nhiêu?

Kích thước bàn ăn tròn

Kích thước bàn lắp ghép đa năng

+ 2 bàn ghép 6 ghế:

Thiết Kế Nội Thất ECo có thể gợi ý cho bạn 1 modul có dạng hình thang có kích thước đáy là 1,4m. Cạnh ngắn nhất là 700mm, chiều cao khoảng hơn 600mm. Với mẫu bàn ăn hiện đại này bạn có thể có nhiều cách sắp xếp khác nhau, phù hợp với từng loại không gian khác nhau. Không gian tối thiểu để đặt bộ bàn ghế ăn này là 2,3 m.

Kích thước bàn ăn 6 người là bao nhiêu?

Bàn ăn ghép dành cho 6 người

+Kiểu 3 bàn ghép 6 chỗ ngồi

Không gian tối thiểu để bày trí đủ bộ bàn ăn này là 3,6m x 1,7 m. Kiểu sắp xếp bàn ghế ăn này phù hợp với không gian rộng rãi. Lựa chọn kiểu sắp xếp bàn ăn này cũng mang tới không gian độc đáo và ấn tượng hơn cho ngôi nhà. Nên chú ý tới chất lượng bàn ghế ăn bên cạnh việc chọn mua kích thước phù hợp quý vị nhé!

Kích thước bàn ăn 6 người là bao nhiêu?

Kích thước mẫu 3 bàn ghép cho 6 người

Gợi Ý Những Mẫu Bàn Ăn 6 Người Đẹp Nhất

Trên đây là những kích thước bàn ăn 6 người mà Thiết Kế Nội Thất ECo chia sẻ. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý một số mẫu thiết kế bàn ăn có sẵn đang được bày bán tại showroom cho bạn tham khảo nếu đang có nhu cầu về món đồ nội thất này.

Xem thêm:

  1. Thiết kế phòng ngủ ông bà
  2. Màu sơn phòng ngủ đẹp
  3. Thiết kế phòng ngủ phong cách nhật bản

Kích thước bàn ăn 6 người là bao nhiêu?

Bàn ăn mặt đá với gam màu trầm

Kích thước bàn ăn 6 người là bao nhiêu?

Bàn ghế ăn 6 người bọc da sang trọng

Kích thước bàn ăn 6 người là bao nhiêu?

Mẫu bàn ăn tròn dành cho 6 người

 Hy vọng quý khách hàng sẽ chọn cho những mẫu bàn với kích thước hợp lý với không gian bếp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.