HOT 57+Mẫu bàn thờ nhà chung cư Siêu Đẹp, Siêu Gọn, Rước Lộc 4 Mùa & cách đặt bàn thờ đúng phong thủy nhất

Tham khảo toàn tập mẫu bàn thờ nhà chung cư đẹp hiện đại, siêu gọn, cực tiện lợi, độ bền cao đang bán rất chạy và đặt hàng nhiều mà ECOHOME chia sẻ dưới đây. Hy vọng giúp bạn tìm được cho nhà mình một mẫu bàn thờ treo tường chung cư hài lòng để thờ cúng linh thiêng hoặc hoàn hảo hơn là một mẫu bàn thờ cho nhà chung cư nhỏ đẹp thêm gọn gàng ngăn nắp.

Đặc biệt những kinh nghiệm về cách đặt bàn thờ nhà chung cư đúng phong thủy, đúng hướng để gia đình bình an, may mắn rất cần thiết cho bạn nhé.

bàn thờ nhà chung cư

Xem thêm:

Cách tính Tiêu chuẩn kích thước bàn thờ theo thước lỗ ban

Mẫu bàn thờ nhà chung cư hiện đại

Với một nền kinh tế xã hội phát triển lớn mạnh về cơ sở hạ tầng và kiến trúc thượng tầng đối với các dự án căn hộ chung cư rầm rộ như hiện nay thì việc mua bán chung cư diễn ra ngày càng sôi động và thực tế cao.

Chính vì thế, thiết kế chung cư sao cho gọn, hiện đại, tiện nghi, thoải mái, đẹp không gian để sinh sống khỏe mạnh, phát đạt không chỉ nằm ở cách bố trí phòng khách, phòng ngủ mà còn đặc biệt quan trọng khi sắp xếp bàn thờ nhà chung cư đúng vị trí.

Vậy nên, ECOHOME nghĩ bạn nên lựa chọn một mẫu bàn thờ nhà chung cư hiện đại phù hợp vừa vặn với diện tích. Đồng thời chọn màu sắc gỗ hợp không gian và vật liệu có độ bền cao. Đó có thể là bàn thờ nhà chung cư dạng treo tường, dạng tủ thờ hoặc có vách ngăn bàn thờ lý tưởng để căn nhà thêm gọn gàng hơn.

Dưới đây là những mẫu bàn thờ nhà chung cư hiện đại bạn có thể tham khảo thêm nhé.

bàn thờ nhà chung cư đẹpMẫu bàn thờ nhà chung cư hiện đại sử dụng gỗ tự nhiên bền bỉ. Được bố trí ngay tại phòng khách hợp gu màu sắc. Đặc biệt việc trang trí thêm vách ngăn bàn thờ là giải pháp hữu hiệu để chống hương khói làm ố vàng lên bức tường. Cũng như đem lại nơi thờ cúng linh thiêng bài bản hơn. 

bàn thờ nhà chung cư đẹpMẫu bàn thờ nhà chung cư hiện đại treo tường gọn đẹp ngay tại phòng khách do ECOHOME thực hiện.

bàn thờ nhà chung cư đẹpMẫu bàn thờ chung cư hiện đại đẹp mắt có vách ngăn hoàn mỹ.

bàn thờ nhà chung cư đẹp

 

bàn thờ nhà chung cư đẹp hiện đại

 

bàn thờ nhà chung cư đẹp

Mẫu bàn thờ cho nhà chung cư nhỏ

Với một căn hộ chung cư nhỏ xinh, bạn đừng lo lắng khi không biết nên chọn loại bàn thờ chung cư nào để bố trí trong nhà. ECOHOME nghĩ giải pháp tuyệt vời, hoàn hảo cho nhà bạn chính là chọn những mẫu bàn thờ cho nhà chung cư nhỏ có thiết kế vừa vặn với diện tích căn phòng và bức tường.

Đó có thể là mẫu bàn thờ chung cư treo tường có hoa văn độc đáo làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp hoặc gỗ tự nhiên như xoan đào, gỗ lim, gỗ hương,…Nếu yêu thích sự hiện đại, tươi mới cho sức sống ngôi nhà, bạn hãy chọn bàn thờ chung cư làm bằng gỗ công nghiệp MDF vì có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như trắng, nâu, gỗ, vàng,…Ngoài ra dạng tủ thờ chung cư có vách ngăn và hộc tủ cũng rất lý tưởng để bạn bố trí tại phòng khách.

bàn thờ nhà chung cư đẹp

 

bàn thờ nhà chung cư đẹpĐây là mẫu bàn thờ cho nhà chung cư nhỏ màu trắng tinh tươm. Mang vẻ đẹp hiện đại, thanh thoát phù hợp cho nơi thờ cúng gia tiên. Đặc biệt mẫu bàn thờ chung cư này còn khá ăn ý với nội thất phòng khách màu trắng mà chủ nhân đã chọn.

bàn thờ nhà chung cư đẹp

 

bàn thờ nhà chung cư đẹpMẫu bàn thờ cho nhà chung cư nhỏ treo tường màu gỗ tự nhiên vô cùng hài hòa với nội thất phòng khách và bếp chung cư.

bàn thờ nhà chung cư đẹp

 

bàn thờ nhà chung cư đẹp

 

bàn thờ nhà chung cư đẹpVới một góc phòng xinh xinh, gọn gàng ở trên. Bạn hoàn toàn có thể mua một bàn thờ nhà chung cư nhỏ dạng tủ thờ có vách ngăn vuông vắn. Sau đó bố trí bên cạnh kệ tivi để căn phòng tươm tất, gọn đẹp hơn nhé.

bàn thờ nhà chung cư đẹpMẫu bàn thờ nhà chung cư nhỏ giản dị và mộc mạc.

bàn thờ nhà chung cư đẹp

Mẫu bàn thờ treo tường chung cư siêu tiện lợi

Theo đánh giá hài lòng từ khách hàng đặt thiết kế chung cư của ECOHOME nhiều năm qua. Mẫu bàn thờ treo tường chung cư luôn mang lại nhiều ưu điểm tiện nghi nhất cho căn phòng của gia chủ hơn. Trong đó nổi bật nhất là tiện tích tiết kiệm diện tích và cực kỳ an toàn với trẻ nhỏ.

Do đó, ECOHOME nghĩ với màu sắc yêu thích đã chọn trang trí phòng khách, phòng bếp rồi thì bạn nên chọn mẫu bàn thờ nhà chung cư có cùng tông màu. Bởi như vậy sẽ làm căn phòng đồng điệu toàn không gian và chuẩn phong thủy hơn.

Dưới đây là những mẫu bàn thờ treo tường chung cư đẹp hiện đại và tiện lợi. Tùy vào yêu thích cá nhân mà bạn có thể tùy chọn mẫu thiết kế có hoa văn hoặc mẫu giản đơn phù hợp nhé.

bàn thờ treo tường nhà chung cư đẹpMẫu bàn thờ nhà chung cư treo tường màu vàng nhẹ cùng tông màu với kệ tivi phòng khách. Cách trang trí thiết kế bàn thờ chung cư như trên không chỉ chuẩn phong thủy mà còn rất bài bản, logic hợp phòng khách.

bàn thờ treo tường nhà chung cư đẹp

bàn thờ treo tường nhà chung cư đẹpMẫu bàn thờ treo tường cho nhà chung cư hoa văn đẹp. Được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên có độ bền lâu năm.

bàn thờ treo tường nhà chung cư đẹp

 

bàn thờ treo tường nhà chung cư đẹp

bàn thờ treo tường nhà chung cư đẹp

 

bàn thờ treo tường nhà chung cư đẹp

 

bàn thờ treo tường nhà chung cư đẹp

 

bàn thờ treo tường nhà chung cư đẹpMẫu bàn thờ treo tường chung cư giản dị có vách ngăn phản bên trên chống hương khói lưu màu trên tường nhà.

bàn thờ treo tường nhà chung cư đẹpMẫu bàn thờ treo tường chung cư hiện đại này sẽ giúp căn nhà của bạn trông gọn gàng hơn rất nhiều.

bàn thờ treo tường nhà chung cư đẹp

 

bàn thờ treo tường nhà chung cư đẹp

 

bàn thờ treo tường nhà chung cư đẹpMẫu bàn thờ treo tường chung cư được thiết kế gắn liền với kệ tivi phòng khách tuyệt đẹp và tiện ích đầy đủ.

bàn thờ treo tường nhà chung cư đẹpBàn thờ nhà chung cư treo tường hoa sen đẹp.

Mẫu bàn thờ chung cư đẹp nhất năm nay

Dưới đây là cập nhật những mẫu bàn thờ chung cư hiện đại, thiết kế đẹp hoàn hảo và tiện nghi đầy đủ cho không gian thờ cúng linh thiêng phong thủy tốt. Giúp gia đình nhỏ của bạn bình an, mạnh khỏe, phúc lộc và làm ăn thịnh vượng hơn từ sự phù hộ của tổ tiên.

ECOHOME hy vọng nhà bạn sẽ luôn có một không gian sống bình yên, thật nhiều hạnh phúc và con cháu đề huề khi biết chọn bố trí mẫu bàn thờ nhà chung cư đúng vị trí căn phòng.

bàn thờ nhà chung cư đẹp nhấtMẫu bàn thờ nhà chung cư đẹp mộc mạc làm bằng gỗ công nghiệp MDF An Cường Việt Nam. Được lấy cảm hứng thiết kế giản dị cùng tông màu với kệ treo tường và kệ tivi phòng khách.

bàn thờ nhà chung cư đẹp nhấtVới một căn phòng khách nhỏ, gọn chất như trên. Bố trí một bàn thờ chung cư đẹp nhất có hộc tủ màu gỗ, vách ngăn bàn thờ màu trắng là giải pháp ngăn cách phòng ngăn nắp, logic và khoa học.

bàn thờ nhà chung cư đẹp nhấtVới một phòng khách có hệ thống tủ kệ ngăn nắp như trên. Bạn hãy chọn một mẫu bàn thờ chung cư đẹp nhất treo tường với lối thiết kế giản dị sẽ góp phần tăng sự đồng điệu hòa quyện cho cả phòng khách lẫn tường nhà.

bàn thờ nhà chung cư đẹp nhấtMẫu bàn thờ nhà chung cư đẹp nhất làm bằng gỗ xoan đào giản đơn và mộc mạc. Được thiết kế gọn hình cung tiện lợi để hương hoa thờ cúng.

bàn thờ nhà chung cư đẹp nhấtMẫu bàn thờ nhà chung cư treo tường làm bằng gỗ công nghiệp MDF bền bỉ lâu năm. Màu sắc trang nhã, mới mẻ rất lý tưởng để bạn bố trí trên tường nhà.

bàn thờ nhà chung cư đẹp nhất

 

bàn thờ nhà chung cư đẹp nhất

 

bàn thờ nhà chung cư đẹp nhất

 

bàn thờ nhà chung cư đẹp nhất

 

bàn thờ nhà chung cư đẹp nhất

 

bàn thờ nhà chung cư đẹp nhất

 

bàn thờ nhà chung cư đẹp nhất

 

bàn thờ nhà chung cư đẹp nhất

 

bàn thờ nhà chung cư đẹp nhất

 

bàn thờ nhà chung cư đẹp nhất

 

Mẫu tủ thờ chung cư hiện đại có vách ngăn bàn thờ cho nhà tươm tất

Lựa chọn tủ thờ chung cư có vách ngăn bàn thờ đang được nhiều gia chủ lựa chọn trong nhiều năm qua. Thậm chí trong năm nay và tương lai, tủ thờ chung cư cũng sẽ bán rất chạy do hội tụ nhiều ưu điểm. Trong đó tiện nghi nhất là chắc chắn, độ bền cao, dễ dàng bài trí hương hoa thờ cúng. Đặc biệt là tạo nên không gian phòng thờ linh thiêng đúng nghĩa cho các gia đình.

tủ thờ chung cư hiện đại có vách ngăn bàn thờMẫu tủ thờ chung cư hiện đại có hoa văn tinh tế. Được bố trí bài bản, khoa học ngay bên cạnh kệ tivi phòng khách mà không làm chật hẹp đi diện tích có sẵn của cả căn phòng.

tủ thờ chung cư hiện đại có vách ngăn bàn thờ

 

tủ thờ chung cư hiện đại có vách ngăn bàn thờ

 

tủ thờ chung cư hiện đại có vách ngăn bàn thờMẫu tủ thờ chung cư hiện đại được thiết kế ngăn nắp có màu ghi xám ăn ý với toàn bộ màu sắc phòng khách. Đặc biệt tủ thờ chung cư này được chính chủ nhân lựa chọn gỗ công nghiệp cao cấp sơn màu phù hợp với xu thế thẩm mỹ hiện nay.

tủ thờ chung cư hiện đại có vách ngăn bàn thờMẫu tủ thờ chung cư hiện đại có vách ngăn bàn thờ màu gỗ tự nhiên bố trí cực gọn dọc theo bức tường. Đặc biệt sử dụng vách ngăn phòng thờ hiện nay được cho là giải pháp hoàn mỹ để căn phòng chung cư trở nên rộng rãi, thoáng đãng, ngăn nắp hơn.

tủ thờ chung cư hiện đại có vách ngăn bàn thờ

 

tủ thờ chung cư hiện đại có vách ngăn bàn thờ

 

tủ thờ chung cư hiện đại có vách ngăn bàn thờ

 

tủ thờ chung cư hiện đại có vách ngăn bàn thờ

 

tủ thờ chung cư hiện đại có vách ngăn bàn thờMột góc thờ cúng gia tiên đẹp bài bản, chuẩn phong thủy với mẫu tủ thờ chung cư gỗ tự nhiên mộc mạc, ấm áp do ECOHOME thi công cho khách hàng.

tủ thờ chung cư hiện đại có vách ngăn bàn thờĐây là mẫu tủ thờ chung cư rất hiện đại kèm theo vách ngăn bàn thờ hoa văn giản đơn tinh tế. Được đóng toàn bộ bằng gỗ tự nhiên gắn chặt gọn gàng trên tường nhà.tủ thờ chung cư hiện đại có vách ngăn bàn thờ

Kinh nghiệm thiết kế và trang trí bàn thờ chung cư

– Về màu sắc bàn thờ nhà chung cư

Bàn thờ là nơi trang nghiêm, ấm cúng. Vậy nên bạn nên chọn bàn thờ nhà chung cư có màu sắc gỗ thuần khiết với thiên nhiên mộc mạc. Đó có thể là màu đen, màu vàng nhạt, màu vân gỗ, màu nâu,…

Nếu bạn chọn đặt bàn thờ ngay tại phòng khách thì nên chọn trang trí bàn thờ chung cư có cùng màu sắc với tủ kệ phòng khách. Có như vậy màu sắc tổng thể đồng màu sẽ làm cho căn phòng gọn chất, thông thoáng hơn.

bàn thờ nhà chung cư

– Trang trí bàn thờ chung cư chú ý nguyên tắc chiếu sáng

+ Khi thiết kế và trang trí bàn thờ nhà chung cư. Bạn nên nhớ khu vực bàn thờ chung cư phải luôn tạo được cảm giác trang nghiêm, gần gũi và không có cảm giác lạnh lẽo, cô đơn.

+ Do chung cư thường có diện tích nhỏ hơn nhà ở, biệt thự. Vậy nên bạn cần chọn đèn treo nhỏ vừa vặn với phòng thờ. Chứ không phải trang trí bàn thờ nhà chung cư bằng những đèn chùm lộng lẫy, to lớn gây mất thẩm mỹ và bí diện tích. Đặc biệt cần lưu ý là ánh sáng đèn bàn thờ chung cư không được chiếu thẳng vào người ngồi lúc hành lễ, cúng bái.

+ Nếu gia đình bạn chọn màu sơn tường cho khu vực bàn thờ nhà chung cư là màu sáng. Thì không nên lắp cùng lúc nhiều bóng đèn làm mất đi sự trang nghiêm cho nơi thờ linh thiêng. Chỉ cần ánh sáng đủ dùng và cũng không tối tăm là được.

+ Nếu trên bức tường có trang trí bức tranh, thì bạn cần bố trí 2 cái đèn âm tường cân xứng hai bên bức tranh đó.

bàn thờ nhà chung cư

Cách đặt bàn thờ nhà chung cư đúng phong thủy

Dưới đây là những hướng dẫn đặt bàn thờ ở chung cư đúng phong thủy tốt nhất, chuẩn nhất dành cho gia chủ. Nếu bạn mới mua căn hộ chung cư hoặc đã lắp đặt bàn thờ chung cư rồi mà không biết đúng hay sai thì nên quan tâm nhé.

– Đặt bàn thờ nhà chung cư theo quy tắc nhất vị nhị hướng

Theo các nhà phong thủy học, khi đặt bàn thờ chung cư nên hướng theo quy tắc nhất vị nhị hướng. Nghĩa là bạn sẽ xác định vị trí đặt bàn thờ trước, tiếp đến mới chọn hướng. Vị trí đặt bàn thờ nhà chung cư là vị trí tốt nhất trong nhà. Hay còn gọi theo phong thủy là “tọa cát hướng cát”.

Cụ thể vị trí tọa cát tốt nhất trong căn hộ chung cư thường chọn là tại phòng khách. Bàn thờ được lắp đặt tựa lưng vào bức tường kiên cố chắc chắn. Không đặt bàn thờ dựa lưng vào tường kính hoặc cửa sổ. Đồng thời tránh tuyệt đối quay mặt hướng bàn thờ nhà chung cư về phía phòng bếp và phòng ngủ.

bàn thờ nhà chung cư

Còn hướng đặt bàn thờ nhà chung cư tốt nhất là chọn hướng phù hợp với tuổi gia chủ. Và tránh ra các hướng ngũ quỹ là hướng xấu. Ngoài ra trong phong thủy, gia chủ không nên bài trí đặt bàn thờ hướng Đông Bắc nhìn ra Tây Nam hoặc là hướng Tây Nam nhìn ra Đông Bắc.

Để xác định hướng đúng cần xem tuổi gia chủ hợp hướng nào và sử dụng la bàn để xem chính xác.

– Đặt bàn thờ nhà chung cư ở vị trí thoáng

+ Khi đặt bàn thờ nhà chung cư. Bạn hãy chọn vị trí thoáng không khí. Tuy nhiên không được nhìn thẳng vào bếp và phòng ngủ. Đồng thời cũng không đặt bàn thờ chung cư hướng vào nhà vệ sinh. Đặc biệt không được đặt bàn thờ trong phòng ngủ và ở nơi ô nhiễm, không sạch sẽ.

+ Không đặt bàn thờ quá cao gây khó khăn khi bài trí hương hoa thờ cúng. Và cũng không nên đặt bàn thờ nhà chung cư quá thấp thiếu đi sự trang nghiêm, tôn kính.

+ Xung quanh bàn thờ nên trang trí thêm rèm hoa văn cổ kính để không gian thanh tịnh hơn. Khi thắp hương thì bạn kéo chiếc rèm lên. Còn khi hết hương thì thả buông rèm xuống.

+ Nếu bạn chọn dạng tủ thờ chung cư thì có thể kết hợp với kệ tivi phòng khách rồi bố trí gần cửa sổ để thông thoáng hơn. Tuy nhiên nên sử dụng thêm vách ngăn bàn thờ hoặc rèm cửa để phòng thờ thanh tịnh.

bàn thờ nhà chung cư

– Bài vị tổ tiên trên bàn thờ đúng phong thủy

+ Bài vị tổ tiên không được cao hơn tượng Thần, Phật. Vì nó khiến nhà “hạ phạm thượng”, thiên đi điên đảo, nữ cường nam suy.

+ Không được thờ cùng lúc 3 họ trở lên khiến gia đình vận may giảm, rối loạn. Tốt nhất là thờ họ của gia chủ. Chứ không nên thờ cùng lúc họ Nội, họ Ngoại và một họ khác trong nhà.

+ Gia chủ không nên đặt bàn thờ tổ tiên đối mặt với bàn thờ Phật. Đồng thời cũng không đặt bàn thờ tổ tiên ở trung tâm nhà gây Hung. Nếu đặt tượng thần thánh hoặc vật linh thiêng thì đặt trên bàn kệ cao.

+ Đèn bàn thờ nhà chung cư luôn sáng để hút năng lượng dương tốt cho gia chủ.

bàn thờ nhà chung cư

– Không được đặt bàn thờ chung cư ngay dưới xà nhà

Gia chủ không nên đặt bàn thờ nhà chung cư dưới xà nhà vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên gia đình. Đồng thời còn khiến tài vận, phúc lộc không tốt, khó nhận được quý nhân phù trợ. Đặc biệt đặt dưới xà nhà còn gây nhiều rủi ro không may cho mọi người trong nhà.

– Đặt bát hương đúng cho bàn thờ chung cư

Khi chọn đặt bát hương cho bàn thờ nhà chung cư hay nhà ở. Mỗi nhà chỉ nên có 3 bát hương trên bàn thờ. Cụ thể một bát hương thờ ngũ vị thần tài để trên cao nhất. Một bát dành thờ gia tiên, bậc bề trên. Một bát thờ huynh đệ, tỷ muội, con cháu nói chung. (Trong trường hợp bạn chọn mẫu bàn thờ dạng tủ thờ).

Còn nếu bạn chọn mẫu bàn thờ nhà chung cư treo tường thì chỉ cần một bát hương trên bàn là đủ.

Nếu muốn thêm bàn thờ Phật thì phải bố trí bài vị tổ tiên không được đặt cao hơn tượng Phật. Thậm chí không được phép đặt bàn thờ tổ tiên đối diện bàn thờ Phật.

bàn thờ nhà chung cư

– Đặt bàn thờ nhà chung cư tránh gió, động, gây cháy

Một nguyên tắc gia chủ cần biết là khi đặt bàn thờ nhà chung cư cần tránh nơi có luồng gió mạnh thổi vào. Gây động hoặc làm phát tán lửa hương “nhang” sang chỗ khác gây cháy nổ.

Chính vì vậy bạn cần chọn giải pháp chống ám khói cho trần và tường. Nếu chọn tủ thờ hoặc bàn thờ chung cư treo tường thì nên có vách ngăn bằng gỗ gắn chặt phía trên nóc.

– Bàn thờ nhà chung cư phải sạch sẽ

Bàn thờ là nơi linh thiêng, vậy nên là gia chủ, thành viên trong nhà phải luôn để bàn thờ nhà chung cư của mình sạch sẽ. Thường xuyên thắp nhang sẽ tốt hơn cho gia chủ.

bàn thờ nhà chung cư

ECOHOME Việt Nam – Thương hiệu số 1 sử dụng vật liệu xanh thân thiện với môi trường

Với đội ngũ kiến trúc trẻ tuổi, am sành phong thủy, kinh nghiệm thực tế thông thái. Nội thất ECO Việt Nam luôn cảm ơn sâu sắc chân thành tới hàng ngàn khách hàng những năm qua đã tin chọn ECOHOME thiết kế thi công nhà chung cư. Trong đó ECO cũng đặc biệt cảm ơn nhiều quý khách hàng nước ngoài đã chọn ECOHOME đồng hành trong những thiết căn hộ chung cư cao cấp hoàn mỹ.

Với phương châm giản dị: “Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế“. ECOHOME phục vụ khách hàng bằng cái Tâm nhân văn và tấm lòng nhiệt huyết trẻ trung của đội ngũ kiến trúc, thiết kế năng động. Để từ đó vinh dự trở thành “thương hiệu số 1 sử dụng vật liệu xanh- thân thiện môi trường. Lượng keo formandehit đạt tiêu chuẩn E1, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng”.

Ngoài ra, ECOHOME còn là xưởng sản xuất may đo đồ nội thất chất lượng xứng với hàng thật tiền thật. Quý khách sẽ được thiết kế chung cư đẹp và chọn đồ nội thất gia đình độ bền cao nhất, giá rẻ nhất ngay tại xưởng ECOHOME. Trong đó bao gồm cả nhiều mẫu bàn thờ nhà chung cư, tủ thờ chung cư, vách ngăn bàn thờ, bàn thờ nhà ở, biệt thự đẹp chất, hoa văn tinh tế.

bàn thờ nhà chung cư

Hãy đến với ECOHOME để có được sự lựa chọn nội thất thông thái nhất và giá rẻ nhất ngay tại xưởng sản xuất của ECO. Mọi thông tin quý khách và bạn đọc vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECO VIỆT NAM

VPGD: Tầng 5, Số 35 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

✅Tư vấn thiết kế nội thất từ A -> Z tận tâm, cụ thể, chân thành.

✅Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tận tụy và tâm huyết. ECOHOME chuyên thiết kế sáng tạo mẫu mã không đụng hàng với nơi nào.

✅ Cam kết thi công đúng với thiết kế, sản xuất đúng vật liệu. Bạn sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm, tiền thật hàng thật.

✅Cam kết phục vụ, bảo hành tận tâm cho hơn 5246 khách hàng đặt hàng hàng năm tại ECO. Và thiết kế chuyên nghiệp, làm việc có Tâm với các khách hàng mới, đối tác mới tại thời điểm hiện nay và tương lai.
✅Sản xuất và cung cấp đồ gỗ nội thất chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người dùng theo tiêu chuẩn E1. Giá rẻ mềm nhất ngay tận xưởng sản xuất. Giúp quý khách tiết kiệm chi phí đáng kể khi sắm sanh đồ dùng nội thất.
✅Bảo hành 5 năm, bảo trì trọn đời.

 Website chuyên nghiệp:          noithatecohome.com   hoặc   thietkenoithateco.com
– Fanpage thu hút:                        https://www.facebook.com/noithat.ecohome/

  Email:                                        noithatecovietnam@gmail.com
☎ Hotline thân thiện:                    0243 200 3427 – 098 579 9091


Bài viết liên quan