Thi công tủ bếp Acrylic gia đình nhạc sỹ Phó Đức Phương

Tủ bếp Laminate kết hợp Acrylic cao cấp, mẫu thiết kế thi công tủ bếp laminate gỗ công nghiệp cao cấp tại Hà Nội. Nội Thất ECOHOME thương hiệu đồ gỗ, xưởng thiết kế thi công tủ bếp, đồ gỗ cao cấp tại Hà Nội.
tủ bếp laminate tại hà nội

Tủ bếp Laminate tại Hà Nội

tủ bếp laminate cao cấp

Tủ bếp sử dụng vật liệu kết hợp giữa Acrylic và Laminate màu trắng bóng sang trọng, cao cấp. Các sản phẩm tấm Acrylic và Laminate được sản xuất dựa trên các công nghệ mới có thể kìm hãm sự phát triển của gần 99% vi khuẩn thông thường, thân thiện và bảo vệ môi trường. Là loại vật liệu hiện đại và cao cấp hàng đầu hiện nay tại châu Âu, tạo điểm nhấn giữa tủ là phần kính cường lực ốp bếp màu xanh dương, đây là những gam màu theo xu hướng mới nhất, là sự lựa chọn thật sự tinh tế.

mẫu tủ bếp chữ L đẹp

Mẫu tủ bếp chữ L đẹp

mẫu tủ bếp chữ L đẹp

ECOHOME là thương hiệu nội thất lớn và uy tín tại Hà Nội. Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, đến với Nội thất ECOHOME, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ của chúng tôi! Đặc biệt, tất cả sản phẩm của Nội thất ECOHOME đều sử dụng vật liệu xanh và thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn E1 Châu Âu sẽ đảm bảo sức khỏe cho bạn và những người thân trong gia đình!

BẠN SẮP NHẬN NHÀ – SẮP HOÀN THIỆN NGÔI NHÀ THÂN YÊU CỦA MÌNH

✔ Bạn sẽ rất quan tâm đến các đơn vị thiết kế nội thất
✔ Bạn đang phân vân, chưa biết nên chọn loại chất liệu nào, kiểu dáng nào, màu sắc nào phù hợp với không gian nhà bạn?
✔ Rất đơn giản. Bạn hãy yên tâm quẳng gánh lo ấy đi và liên lạc với chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải quyết ngay tức khắc.
✔ Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, danh sách khách hàng rộng lớn – là đơn vị thiết kế, thi công, cung cấp sản phẩm đồ gỗ nội thất hàng đầu tại Hà Nội.
Tìm đến xưởng sản xuất gỗ uy tín bạn sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm, tiền thật hàng thật.

phụ kiện tủ bếp

Phụ kiện tủ bếp tiện dụng sang trọng

tu bep laminate5

Hãy ngừng tham khảo các đơn vị khác, hãy đến với chúng tôi.

Hotline: 04 3200 3427 / 0985 799 091

ECOHOME – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG


Bài viết liên quan