Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng 2018 này có gì đặc biệt? báo giá thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội, tphcm. ECOHOME cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, văn phòng đẹp. Thiết kế nội thất phòng giám đốc, nội thất phòng họp, nội thất phòng nhân viên.

Văn phòng là không gian mà toàn thể cán bộ nhân viên công ty cùng lao động và làm việc. Thiết kế nội thất văn phòng khoa học,hợp lý, thể hiện được đặc thù và tính chất công việc, đồng thời làm nổi bật được sự sang trọng, chuyên nghiệp là điều mà mọi công ty đều hướng tới. Vậy làm thế nào để có một văn phòng đẹp, chuyên nghiệp? Đừng bỏ qua những nguyên tắc và gợi ý tư vấn thiết kế nội thất cho văn phòng mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

 1. Tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng là một công việc quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Không chỉ góp phần tạo dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp mà việc làm này còn tạo động lực tích cực cho sự sáng tạo của nhân viên. Nội thất văn phòng hoàn hảo sẽ gây ấn tượng đẹp trong mắt đối tác và khách hàng. Bên cạnh đó nó còn tạo nên một nét văn hoá riêng cho từng công ty.

thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Thiết kế nội thất đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh công ty

 1. Các nguyên tắc cần thiết khi thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng cũng tương tự như thiết kế nội thất cho các không gian khác. Để có một văn phòng đẹp, hoàn hảo thì khi thiết kế chúng ta cần đảm bảo một số nguyên tắc cần thiết như: lựa chọn nội thất phù hợp, sắp xếp bố trí nội thất văn phòng sao cho hợp lý khoa học, phân tách rõ được các phòng chức năng riêng biệt…

nội thất văn phòng tại hà nội

 • Lựa chọn nội thất phù hợp

Lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp ở đây chính là việc bạn chọn loại nội thất làm từ chất liệu nào, kích thước, kiểu dáng và màu sắc ra làm sao để phù hợp với diện tích không gian bày trí, phong cách thiết kế nội thất và mức chi tài chính của doanh nghiệp.

Ví dụ: chất liệu sử dụng dùng làm bàn ghế thường là gỗ, nếu ta chọn nội thất bằng gỗ MFC, MDF sẽ tiết kiệm được chi phí trang trí nội thất cho văn phòng hơn so với loại bàn ghế văn phòng làm từ chất liệu gỗ tự nhiên.

hình ảnh thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tại hà nội

Lựa chọn chất liệu nội thất thiết kế phù hợp

 • Sắp xếp, bố trí nội thất khoa học, hợp lý

Sắp xếp, bố trí nội thất văn phòng một cách khoa học và hợp lý, đảm bảo công năng sử dụng tối đa. Nguyên tắc này sẽ giúp nhân viên luôn cảm thấy thoải mái nhất khi làm việc, từ đó nâng cao được hiệu suất công việc, lao động tích cực và hiệu quả hơn.

thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

 • Đảm bảo không gian chức năng riêng biệt

Mỗi không gian phòng ban khác nhau sẽ có những tính chất đặc thù và mục đích sử dụng khác nhau. Bởi thế khi thiết kế nội thất văn phòng, cần đảm bảo không gian chức năng riêng biệt được phân chia một cách rõ ràng: đâu là không gian phòng họp, phòng giám đốc, phòng tiếp khách, đâu là không gian văn phòng làm việc của nhân viên…

nội thất văn phòng hà nội

Thiết kế nội thất tách biệt các không gian chức năng khác nhau

 • Đảm bảo đầy đủ ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố hết sức quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả và năng suất làm việc của nhân viên. Nếu không thể tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên thì bạn nên đầu tư hệ thống đèn chiếu sáng phù hợp. Những loại đèn cho ánh sáng trắng với cường độ sáng hợp lý như bóng đèn tuyp, bóng đèn dowlight là loại đèn chống lóa tốt thường sử dụng trong việc thiết kế ánh sáng cho văn phòng làm việc của nhiều công ty.

thiết kế văn phòng công ty nhỏ

>>> Để biết báo giá thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội, tphcm như thế nào? Hãy liên hệ với chúng tôi, Hotline: 0243 200 3427 – 098 597 9091

 1. Các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng được ưa chuộng

Để phù hợp với thiết kế kiến trúc, diện tích văn phòng và cả đặc thù tính chất công việc, mỗi công ty sẽ lựa chọn cho mình một phong cách thiết kế nội thất văn phòng khác nhau. Phần tiếp theo của bài viết chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 3 xu hướng thiết kế nội thất cho văn phòng được ưa chuộng và áp dụng phổ biến nhất.

 • Thiết kế văn phòng theo xu hướng xanh

Thiết kế văn phòng theo xu hướng xanh là lựa chọn thiết kế nội thất đang được cả thế giới ưa chuộng chứ không chỉ ở riêng Việt Nam. Đặc điểm của phong cách thiết kế nội thất văn phòng này là ưu tiên tận dụng ánh sáng tự nhiên, kết hợp hài hòa với những khoảng xanh của chậu cây, chất liệu mang tính tự nhiên của các nội thất văn phòng sử dụng.

Thiết kế văn phòng theo xu hướng xanh

Hình ảnh thiết kế văn phòng theo xu hướng xanh – Thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

Thiết kế văn phòng theo xu hướng xanh

Ưu điểm của việc thiết kế văn phòng theo xu hướng xanh là: tiết kiệm năng lượng, nâng cao tinh thần và khả năng tập trung làm việc của nhân viên. Trên hết là nó phù hợp với mọi diện tích, kiến trúc văn phòng và tính chất làm việc của mọi công ty.

Thiết kế văn phòng theo xu hướng xanh

Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc theo xu hướng xanh

 • Thiết kế văn phòng xu hướng mở

Thiết kế văn phòng theo xu hướng mở là lựa chọn hàng đầu được nhiều công ty lựa chọn. Đặc biệt phù hợp với những văn phòng có tính chất môi trường làm việc năng động, môi trường làm việc theo nhóm, cần có sự tương tác nhiều. Ưu điểm của xu hướng thiết kế nội thất này là tạo hiệu ứng cảm giác không gian thoáng rộng để nhân viên thôi cảm giác bị gò bò, thoải mái, tự tin làm việc tốt hơn.

Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc theo xu hướng mở

Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc theo xu hướng mở

Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc theo xu hướng mở

 Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc theo xu hướng mở

 • Thiết kế văn phòng đa năng

Xu hướng thiết kế văn phòng đa năng được áp dụng để bày trí trong những không gian văn phòng có diện tích khiêm tốn. Với ưu điểm là có tính linh hoạt cao, khi cần thiết, chỉ một chút thay đổi nhỏ và nhanh chóng trong việc sắp xếp là bạn có thể dễ dàng biến không gian phòng làm việc trở thành phòng họp, phòng ăn, chỗ nghỉ trưa cho nhân viên hay thậm chí là một không gian giải trí trong những giờ phút giải lao thư giãn.

Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc theo xu hướng mở

Mẫu thiết kế phòng làm việc theo xu hướng đa năng

 1. Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

Dựa trên tính chất chuyên môn công việc chính tại công ty mà bạn sẽ có phương án lựa chọn xu hướng thiết kế nội thất văn phòng tối ưu nhất. Sự hiện đại, tính chuyên nghiệp của văn phòng mà bạn thiết kế sẽ là hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng. Để có một văn phòng như vậy, hãy thử với một vài gợi ý về nguyên tắc trang trí, sắp xếp văn phòng của chúng tôi.

 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Phòng giám đốc là nơi làm việc trực tiếp của người đứng đầu công ty. Đây cũng là không gian để điều hành hoạt động, tiếp đãi đối tác và bạn hàng. Do đó khi thiết kế nội thất phòng giám đốc ngoài sự chuyên nghiệp còn phải thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp.

>>> CÙNG XEM 10 mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng, đẳng cấp được yêu thích nhất 2017 dưới đây nhé:

mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

Hình ảnh 1 – mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

Hình ảnh 2 – mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

Hình ảnh 3 – mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

Hình ảnh 4 – mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

Hình ảnh 5 – mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

Hình ảnh 6 – mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

Hình ảnh 7 – mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

Hình ảnh 8 – mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

Hình ảnh 9 – mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

Hình ảnh 10 – mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

Nội thất sử dụng trong việc bày trí phòng giám đốc nên có kiểu dáng sang trọng, chất liệu thường làm bằng da hoặc gỗ. Màu sắc đơn giản, trung tính, tránh việc sử dụng những gam màu quá nóng như: đỏ, vàng, cam làm gam màu chủ đạo trong thiết kế nội thất ở không gian này.

Cần tạo một điểm nhấn thiết kế phòng làm việc giám đốc để giúp tăng cường tính thẩm mỹ cho không gian. Ngoài ra cần đảm bảo yếu tố ánh sáng và không khí được lưu thông tốt, các yếu tố ngũ hành phong thủy được cân bằng cho không gian.

 • Thiết kế nội thất phòng họp

 

Phòng họp là nơi hình thành những ý tưởng lớn, nơi trao đổi bàn bạc chiến lược hoạt động quan trọng của công ty. Bởi thế thiết kế nội thất phòng họp cần chú ý tới việc sử dụng các chất liệu tốt như: da, gỗ, nỉ. Màu sắc nội thất hài hòa giúp nhân viên tập trung được cao độ nhất: trắng, đen, nâu cánh gián…

Chọn kích thước, kiểu dáng nội thất bàn ghế phòng họp phù hợp với diện tích thiết kế và quy mô nhân sự. Kiểu bàn tròn hoặc ovan, ghế có lưng tựa và đệm ghế êm ái mềm mại là những gợi ý phù hợp cho không gian phòng họp.

Thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp, ấn tượng

 • Thiết kế nội thất phòng nhân viên

Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên cần ưu tiên sự gọn gàng, chuyên biệt, tiết kiệm không gian để dễ dàng trao đổi thông tin khi làm việc. Ưu tiên lựa chọn nội thất có chất liệu nhẹ, kiểu dáng đơn giản, dễ di chuyển.

Không có một nguyên tắc bất biến nào khi lựa chọn màu sắc để thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ một màu nào miễn sao nó phù hợp với tính chất công việc tại công ty bạn. Một lưu ý nhỏ là nếu bạn lựa chọn những gam màu nóng đừng chọn đơn sắc, nếu là đa sắc vẫn cần có sự kết hợp hài hòa với các gam màu lạnh tránh ảnh hưởng đến tâm lý, từ đó làm ảnh hưởng tới năng suất làm việc của nhân viên.

Thiết kế nội thất phòng nhân viên đơn giản, linh hoạt

 1. Đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

Bởi tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất văn phòng trong việc đảm bảo nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên, xây dựng văn hóa và hình ảnh công ty mà nhiều công ty thường lựa chọn phương án thuê một đơn vị chuyên nghiệp để tư vấn thiết kế và thi công nội thất khi muốn trang trí, sắp xếp văn phòng làm việc.

Bạn đang cần thiết kế không gian phòng làm việc cho công ty. Bạn đang phân vân chưa biết tìm địa chỉ tư vấn thiết kế nội thất nào uy tín, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý? Ecohome là địa chỉ số tin cậy mà bạn đang kiếm tìm.

Ecohome – đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, đầy sáng tạo, giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất, ưu việt nhất trên thế giới, Ecohome sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng, giải pháp thiết kế phù hợp nhất với đặc thù tính chất công việc, phù hợp với diện tích, thiết kế kiến trúc và quy mô doanh nghiệp. Đồng thời hỗ trợ việc lựa chọn nội thất hợp lý với chi phí doanh nghiệp và tiến hành thi công nội thất hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn muốn có một văn phòng làm việc đẹp, chuyên nghiệp, tối ưu hóa công năng, hãy đến với Ecohome ngay hôm nay. Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Lấy đạo đức nghề nghiệp là tôn chỉ, biểu hiện cụ thể qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Công ty đối với khách hàng.

ECO VIỆT NAM – “Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế”

Đặc biệt ECOHOME thương hiệu số 1 sử dụng vật liệu xanh, thân thiện môi trường, lượng keo formandehit đạt tiêu chuân E1, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

Với những giá trị xây dựng và phát triển ấy, Công ty TNHH Xây dựng và nội thất ECO Việt Nam – Thương hiệu NỘI THẤT ECOHOME xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng tại thị trường Việt Nam và lan rộng ra thị trường quốc tế trong lĩnh vực thiết kế nội thất.
Hãy đến với ECOHOME để có được sự lựa chọn nội thất thông minh nhất !

Thông tin và liên hệ:

ECOHOME – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECO VIỆT NAM

VPGD: Tầng 5, Số 35 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình –  Nam Từ Liêm – Hà Nội

 Tư vấn thiết kế nội thất từ A -> Z
 Sản xuất và cung cấp đồ gỗ nội thất chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người dùng theo tiêu chuẩn E1.
 Bảo hành 5 năm, bảo trì trọn đời.
🔍 Website: noithatecohome.com – thietkenoithateco.com
– Fanpage:https://www.facebook.com/noithat.ecohome/
☎️ Hotline: 0243 200 3427 – 098 597 9091
📧 Email: noithatecovietnam@gmail.com