Giới thiệu

 

ECOHOME – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Ngày nay, cuộc sống càng hiện đại, bên cạnh nhu cầu chọn mua vật liệu thì khách hàng thường quan tâm đến yêu cầu về sự an toàn và thân thiện với môi trường sống của con người, chính vì vậy chất liệu và độ bền của sản phẩm đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG LÀ GÌ? ECO?

  1. Ý nghĩa vi mô, bên ngoài, thấy được ( bề nổi)

Sứ mệnh: Cung cấp cho thị trường, cho khách hàng những sản phẩm thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, bảo vệ môi trường -> Góp phần nâng cao chất lượng sống, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng, cho cộng đồng.

Bằng cách:

  • Lựa chọn, sử dụng vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, không độc hại an toàn cho sức khỏe.
  • Thiết kế kiến trúc nội thất xanh, gần gũi với thiên nhiên.

Tầm nhìn: của chúng tôi là từng bước đạt chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm thỏa mãn nhu cầu khách hàng và phát triễn bền vững. 

Hãy nhớ rằng khi các bạn tìm thấy chúng tôi thì đó không phải là vô tình mà là cơ hội cho tất cả hai chúng ta. Hãy để hiểu biết và kinh nghiệm của chúng tôi đóng góp vào sự thành công và tiết kiệm tài chính của quý vị dựa trên những mức giá cạnh tranh và chính sách giao hàng đúng hẹn. Phương châm của ECOHOME: Uy Tín, Chất Lượng Cao, Linh Hoạt Trong Thiết Kế và Giá Cả Hợp Lý.

Chúng tôi cam kết sử dụng các nguyên vật liệu xanh, thân thiện môi trường, không độc hại, an toàn cho sức khỏe, điều này được thể hiện từ lúc đặt các nét vẽ thiết kế cho tới lúc thành phẩm. Việc sử dụng bền vững vật liệu thân thiện môi trường là mục tiêu quan trọng của Eco Việt Nam.

Chiến lược: Phát triển thương hiệu ECO là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng yêu cầu sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ thân thiện khách hàng vì mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống, an toàn sử dụng và gần gũi thiên nhiên; vì đẳng cấp sang trọng và hiệu quả kinh tế.

ECO VIỆT NAM – Con đường đi đến THÀNH CÔNG bằng sự TỬ TẾ: “chúng tôi cam kết phát triển kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội và hướng tới lợi ích cộng đồng”.

  1. Ý nghĩa vĩ mô, nội bên trong con người

“ Cuộc sống xanh, hành động xanh trong mỗi con người – Lối suy nghĩ thân thiện với môi trường”.

Sống xanh, sống thân thiện rất dễ nhưng đưa sống xanh ra làm mục tiêu sống mới khó. Bạn phải biến sống xanh thành hơi thở, thành cuộc sống của mình chứ không phải là “khẩu hiệu” thực hiện ngắn ngủi trong vài hôm”. Để làm được điều này, mỗi người cần có suy nghĩ xanh. Suy nghĩ xanh trước hết là lối suy nghĩ thân thiện với môi trường.

Sẽ không có những hành động xanh nếu không có ý thức xanh cũng như không có một cơ thể khỏe mạnh.: “Đừng nghĩ sống xanh là sống cho môi trường mà trước hết, hãy nghĩ là sống riêng cho bản thân mình, bạn sẽ có động lực để truyền nguồn sống ấy cho mọi người xung quanh”. Mỗi người nên học cách suy nghĩ lành mạnh, tích cực để làm giàu đời sống tinh thần.  ”Xanh” ở tinh thần sẽ mang đến một cuộc sống thoải mái và lành mạnh.

Và Chiến lược lợi ích: Lấy đạo đức nghề nghiệp là tôn chỉ, biểu hiện cụ thể qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Công ty đối với khách hàng.

ECO VIỆT NAM – “Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế”

Với những giá trị xây dựng và phát triển ấy, Công ty TNHH Xây dựng và nội thất ECO Việt Nam- Thương hiệu NỘI THẤT ECOHOME xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng tại thị trường Việt Nam và lan rộng ra thị trường quốc tế.
Hãy đến với ECOHOME để có được sự lựa chọn nội thất thông minh nhất !

XƯỞNG MAY ĐO ĐỒ GỖ TẠI HÀ NỘI

THIẾT KẾ, SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

Hotline: 024 3200 3427 / 0985 799 091