Bảng Báo Giá Bê Tông Tươi Tại TP HCM Mới Nhất 2023

Bảng Báo Giá Bê Tông Tươi Tại TP HCM Mới Nhất 2023

Bê tông tươi là một trong nhiều nguyên liệu chủ đạo được sử dụng trong kết cấu tạo nên phần khung thô của công trình xây dựng. Cách trộn bê tông phổ biến được sử dụng nhanh chóng tại các công trình là trộn bê tông thủ công. Bên cạnh đó còn có bê tông tươi hay bê tông trộn sẵn được các xe của trạm cấp bê tông vận chuyển tới công trường và đổ thẳng trực tiếp vào công trình. 

GIÁ BÊ TÔNG TƯƠI

Bê tông được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay. Bởi sự tiện lợi rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí lao động. Vậy bê tông tươi là gì? Bảng báo báo giá bê tông tươi là bao nhiêu, hãy cùng thiết kế nội thất eco tìm hiểu trong bài viết sau đây!

Bê Tông Tươi Là Gì?

Bê Tông Tươi Là Gì?

Là bê tông được trộn sẵn (tên gọi tiếng anh là Ready Mixed Concrete). Thành phần không khác nhiều so với bê tông thông thường. Nó cũng được tạo ra từ hỗn hợp cát, xi măng, nước và phụ gia được trộn theo tỷ lệ nhất định để có sản phẩm bê tông có đặc tính cường độ khác nhau. 

1. Phân loại bê tông

Bê tông tươi rất đa dạng và sẽ tùy theo công trình mà sẽ được nhà thầu trộn bê tông theo quy trình. Với những tỷ lệ tiêu chuẩn khác nhau.

2. Tiêu chuẩn phân loại mác bê tông

Theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam, cụ thể là TCVN 3105 : 1993, TCVN 4453 : 1995 mẫu được làm để đo cường độ là mẫu bê tông hình lập phương có kích thước 150 mm x 150mm x 150 mm.

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Bê Tông Tươi

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Bê Tông Tươi

 • Rút ngắn thời gian thi công: thời gian thi công nhanh do việc sản xuất đã được tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào nên giúp rút ngắn thời gian thi công hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, việc sử dụng bê tông Fcòn giúp tiết kiệm chi phí nhân công.
 • Chất lượng bê tông là gì: Đồng đều bởi đổ bằng máy tỉ lệ có sẵn được kiểm định không phải do ước lượng như khi trộn thủ công. Do đó có thể kiểm soát được chính xác chất lượng của sản phẩm.
 • Không tốn diện tích chứa vật liệu: bê tông được trộn tại cơ sở bê tông sẽ không mất diện tích mặt bằng tập trung vật liệu xây dựng tại công trình.
 • Có thể lựa chọn các loại bê tông chống thấm cho mái nhà hay các khu vực có khả năng thấm dột cao bằng cách chọn loại bê tông tươi có phụ gia cho phép tạo ra bê tông có nhiều tính năng vượt trội.

Các Loại Bê Tông Tươi Được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay

Các Loại Bê Tông Tươi Được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay

Các loại bê tông khác nhau dựa trên vật liệu cấu thành, thiết kế hỗn hợp, phương pháp xây dựng, diện tích ứng dụng. Ở đây đã thu thập tất cả các loại bê tông đang được áp dụng hiện nay:

 1. Bê tông tươi

Bê tông tươi (Ready Mixed Concrete) là bê tông trộn sẵn. Đây là sản phẩm của hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo một tỉ lệ nhất định để có được sản phẩm bê tông có đặc tính khác nhau. Sản phẩm của bê tông được ứng dụng trong nhiều công trình công nghiệp và cả công trình dân dụng do nó có nhiều ưu điểm vượt trội.

fresh concrete

 1. Bê Tông Cốt Thép

Bê tông cốt thép (Reinforced concrete) là một vật liệu kết hợp giữa bê tông và thép. Trong đó thì bê tông và thép đều cùng tham gia chịu lực. Sự kết hợp này được bắt đầu từ việc bê tông có cường độ chịu kéo thấp, do đó hạn chế khả năng sử dụng của bê tông. Đặc điểm này được khắc phục bằng cách thêm vào bê tông những thành cốt thép để tăng cường độ chịu kéo.

Reinforced Concrete

 1. Bê tông nhựa

Bê tông nhựa là hỗn hợp cấp phối bao gồm: Đá, cát, bột khoáng và nhựa đường. Nó được sử dụng chủ yếu để làm kết cấu mặt đường mềm. Bê tông nhựa bao gồm 3 cấu trúc, được phối hợp, tương tác với nhau để tạo thành hệ thống cấu trúc vật liệu bê tông nhựa, bao gồm:

 • Cấu trúc tế vi: Kết hợp giữa bột khoáng chất và nhựa để tạo thành liên kết Asphalt.
 • Cấu trúc trung gian: Là sự kết hợp chất liên kết giữa Asphalt với cát để tạo thành vữa Asphalt.
 • Cấu trúc vĩ mô: Là sự kết hợp giữa vữa Asphalt với đá dăm để tạo nên bê tông nhựa.

Bê tông nhựa

 1. Bê Tông Thủy Công
 • Theo vị trí của bê tông thủy công so với mực nước, bao gồm: Bê tông thường xuyên nằm trong nước, bê tông ở vùng mực nước thay đổi, bê tông ở trên khô.
 • Bê tông thủy công của kết cấu công trình thủy lợi ở dưới mặt đất được xem là loại bê tông thường nằm dưới nước. Bê tông nằm trong đất có mực nước ngầm thay đổi.

Bê Tông Thủy Công

Và bê tông định kỳ có mức nước tràn qua được gọi là bê tông nằm trong mực nước thay đổi.

 1. Bê Tông Xi Măng
 • Khác với bê tông thông thường thì bê tông xi măng là sự kết hợp giữa bê tông và xi măng, trong đó xi măng giữ vai trò chủ đạo.
 • Các chất phụ gia làm tăng tính dẫn điện, tăng độ bền, độ dẻo và khả năng chống ăn mòn axit. Một số chất có tác dụng làm chậm hydrat hóa và ngoài ra còn để tăng tính thẩm mĩ của hỗn hợp này.

Bê Tông Xi Măng

 1. Bê Tông Nhẹ

Bê tông nhẹ là một loại kiểu trần bê tông, dùng để sử dụng làm trần nội và ngoại thất trong xây dựng. Tuy nhiên thì khác với kiểu trần đổ bê tông cốt thép truyền thống thì trọng lượng của loại bê tông này rất nhẹ.

Lightweight Concrete

Bảng Báo Giá Bê Tông Tươi Tại Tp Hcm – Cập Nhật Mới Nhất 2023

Cường độ bê tông (Mác)

Tiêu chuẩn Độ sụt(mm) Đơn vị tính

Đơn giá (đ/m3)

Giá bê tông tươi Mac 100#

Đá 1×2

120±20 m3 1.00.000
Giá bê tông tươi Mac 150# Đá 1×2 120±20 m3

1.100.000

Giá bê tông tươi Mac 200#

Đá 1×2 120±20 m3 1.150.000
Giá bê tông tươi Mac 250# Đá 1×2 120±20 m3

1.200.000

Giá bê tông tươi Mac 300#

Đá 1×2 120±20 m3 1.260.000
Giá bê tông tươi Mac 350# Đá 1×2 120±20 m3

1.360.000

Giá bê tông tươi Mac 400#

Đá 1×2 120±20 m3

Thỏa thuận

Giá bê tông tươi Mac 450#

Đá 1×2 120±20 m3

Thỏa thuận

Giá bê tông tươi Mac 500# Đá 1×2 120±20 m3

Thỏa thuận

Địa Chỉ Cung Cấp Bê Tông Tươi Uy Tín Ở Đâu?

Địa Chỉ Cung Cấp Bê Tông Tươi

Công ty tnhh Bê Tông Minh Ngọc được thành lập vào ngày 04/04/2000. Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, Bê Tông Minh Ngọc đã xây dựng được hệ sinh thái với một số ngành kinh doanh chính trên thị trường như: sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất vôi xuất khẩu, sản xuất mua bán vật liệu xây dựng… 

Trong đó dịch vụ cung cấp bê tông tươi cho công trình thi công đơn lẻ, bê tông thương phẩm cho các công trình lớn trên cả nước là ngành nổi bật nhất mà ai cũng quan tâm đến. 

Với phương châm của Minh Ngọc chia sẻ “Chất lượng tạo nên thương hiệu” – “Lòng tin khách hàng tạo giá trị tồn tại của doanh nghiệp” Đây cũng là điều mà khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ uy tín của bê tông Minh Ngọc.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc muốn sử dụng dịch vụ uy tín và chất lượng của bê tông Minh Ngọc thì vui lòng liên hệ theo địa chỉ được cung cấp dưới đây:

CÔNG TY TNHH TM DV VLXD MINH NGỌC

 • Địa chỉ: Số 1 Đường 25, Khu Dân Cư Việt Sing, Thuận An, Bình Dương
 • Hotline: 096 835 4378
 • Email: [email protected]
 • Website: betongminhngoc.com

Qua những thông tin về bảng báo giá bê tông tươi mới nhất vừa được chia sẻ, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt tình hình giá biến động thực tế để có chính sách sử dụng hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *