Thiết Kế Căn Hộ 4 Phòng Ngủ

Thiết Kế Căn Hộ 4 Phòng Ngủ

Bộ sưu tập mẫu thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ tuyệt đẹp, hiện đại, tiện nghi mà công ty Thiết Kế Nội Thất ECo chia sẻ dưới đây hy vọng giúp bạn sớm có ý tưởng thiết kế trọn vẹn, nhanh chóng cho căn nhà của mình thêm đẹp logic, phong thủy tốt để gia đình hưng thịnh, may mắn, ăn nên làm ra trôi chảy.

CĂN HỘ 4 PHÒNG NGỦ

Đồng thời còn giúp bạn chung sống được nhiều thế hệ, bố trí phòng ngủ riêng tư cho nhiều thành viên gia đình thoải mái, khỏe mạnh hơn.

Mẫu Thiết Kế Căn Hộ 4 Phòng Ngủ Đẹp Khang Trang

Dưới đây là cập nhật những mẫu thiết kế nội thất chung cư gọn chất ngất, ngăn nắp và logic từng chi tiết. Nếu có nhà ở hoặc có đất nền chung cư, bạn có thể tham khảo mẫu để thiết kế cho căn hộ của mình dễ dàng, đỡ mất thời gian suy nghĩ cách trang trí làm sao cho hợp lý.

Đây là mẫu thiết kế căn hộ hiện đại, gọn gàng với hệ thống tủ kệ nội thất ngăn nắp. Có 3 phòng ngủ ấm áp, đầy đủ tiện nghi và 1 phòng ngủ có thiết kế giường ngủ nhỏ gọn hợp lý.

Mẫu căn hộ dành cho chung cư này được bố trí hoàn hảo 4 phòng ngủ cân đối. Đi vào căn nhà là phòng khách, lưu thông ở giữa ngăn cách phòng ngủ là hành lang lối đi gọn gàng.

Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Đẹp Khang Trang

Mẫu thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ chung cư này có diện tích khá rộng. Được bố trí 4 phòng ngủ ở 4 góc phòng cân đối. Ở giữa là phòng khách, bếp ăn liên thông với nhau. Nếu bạn có một miếng đất nhà ở vuông vắn, bạn có thể thiết kế gọn chất, tối ưu hết diện tích theo mẫu căn hộ chung cư này.

Nếu yêu thích phong cách cổ điển, bạn có thể chọn cho căn hộ 4 phòng ngủ nhà mình những bộ bàn ghế đẹp phù hợp với phong cách đã chọn. Đồng thời những chiếc cửa được thiết kế cổ điển ăn ý với căn phòng sẽ giúp không gian sống lúc nào cũng trông mới tinh, khang trang.

Mẫu thiết kế căn hộ chung cư có phòng khách đẹp hiện đại được ECOHOME thi công cho khách hàng giản đơn nhưng đầy dấu ấn.

Mẫu Căn Hộ 4 Phòng Ngủ Hà Nội

Nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc thậm chí là một căn hộ chung cư thuộc tỉnh thành khác. Bạn vẫn có thể tham khảo nhiều mẫu thiết kế dưới đây để bố trí cho nhà mình đẹp hoàn hảo hơn.

Bằng cách thiết kế căn hộ theo dọc hành lang và một phòng ngủ ở góc cuối. Căn hộ chung cư này tổng hòa ăn ý cách trang trí màu sắc, sắp xếp nội thất và phân chia ngăn cách phòng logic.

Với diện tích có sẵn vuông vắn. Bạn có thể thiết kế như mẫu căn hộ  Hà Nội ở trên. Ở giữa là lối đi hành lang không cần quá rộng. Chỉ cần đủ tối ưu diện tích để đi lại thông thoáng sẽ giúp tiết kiệm không gian tốt.

Mẫu Căn Hộ Hà Nội

Đây là mẫu căn hộ 4 phòng ngủ Hà Nội đẹp khang trang, hoàn mỹ từng góc phòng do ECOHOME thực hiện.

Hà Nội đậm chất cổ điển do ECOHOME thi công dành cho gia chủ. Từ bàn ghế cho đến cửa nhà đều có thiết kế hoàn mỹ đúng với phong cách.

Mẫu Căn Hộ 4 Phòng Ngủ Chung Cư TPHCM

Tham khảo những mẫu thiết kế dành cho chung cư dưới đây. Sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng, sáng tạo riêng cho căn hộ của mình nếu là bạn mua đất nền, đất thô. Còn nếu bạn mua căn hộ có thiết kế sẵn thì bạn có thể trang trí nhà đẹp khoa học cho từng phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ theo mẫu dưới.

Mẫu Căn Hộ 4 Phòng Ngủ Chung Cư TPHCM

Với căn hộ 4 phòng ngủ, bạn có thể thiết kế phòng khách kết nối với bếp ăn, bàn ăn để tiết kiệm diện tích.

Mẫu căn hộ được thiết kế đẹp giản dị với nội thất bàn ăn màu gỗ, sofa phòng khách. Đặc biệt việc bố trí thêm những chiếc kệ gỗ treo tường giúp cho tường nhà thêm xinh và căn phòng nổi bật hơn.

  • Mẫu căn hộ cao cấp 4 phòng ngủ thiết kế hoàn mỹ

Cập nhật nhiều xu hướng và phong cách thiết kế hiện đại khác nhau. Những mẫu căn hộ cao cấp 4 phòng ngủ dưới đây là tổng hòa từng góc cạnh, từng góc phòng được thiết kế chi tiết và vô cùng bài bản. Tùy màu sắc yêu thích, bạn có thể tham khảo để bài trí cho không gian sống nhà mình chuẩn phong thủy, tiện nghi sử dụng thực tế chỉn chu nhất.

Căn hộ cao cấp trên tinh tế, tươm tất là nhờ phân chia ngăn cách phòng rõ ràng. Mỗi phòng đều đầy đủ tiện nghi sử dụng trong cuộc sống cho mọi thành viên. Chọn sàn lát gỗ ấm áp, tông màu trắng làm trang trí chủ đa. Căn hộ này toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, hiện đại gấp bội phần.

Mẫu căn hộ cao cấp

  • Mẫu nhà thiết kế 4 phòng ngủ
  • Mẫu thiết kế nhà cấp 4 4 phòng ngủ tuyệt vời
  • Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ, nhà 2 tầng 4 phòng ngủ, nhà 3 tầng 4 phòng ngủ đẹp mơ ước
  • Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ, biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ, biệt thự 3 tầng 4 phòng ngủ đẹp xao xuyến

Kết luận

Với nhiều mẫu thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ đẹp như ở trên. Nếu có diện tích đủ vẹn tròn thì tốt nhất bạn nên thiết kế 4 phòng ngủ cân xứng để giải quyết nhu cầu ở, nghỉ ngơi đầy đủ cho mọi thành viên gia đình. Vui lòng liên hệ cho xưởng gỗ CHÚNG TÔI hoặc văn phòng giao dịch thiết kế nội thất chung cư để được tư vấn trọn vẹn và chân tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *